Cốc Cốc trình duyệt siêu tốc phiên bản Tiếng Việt mới nhất 2015, Nếu bạn đang gặp một số vấn đề DNS không truy cập facebook hay là bắt buộc phải cài IDM hoặc plugin Adobe Flash những điều này quá phức tạp dành cho những người mới tập tành sử dụng máy tính.

Cốc Cốc trình duyệt web có đầy đủ tất cả các ứng dụng trên. Truy cập facebook nhanh chóng mà không cần bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ, Tải file nhanh như phần mềm vì Cốc Cốc đã tích hợp sẵn IDM để cho quý khách có thể linh hoạt trong vấn đề tải về để sử dụng. Nhanh chóng tải các đoạn Video từ Youtube, Vimeo, Nhạc từ NCT, Mp3 Zing mà không gặp bất kỳ trở ngại nào duy nhất một cú click.

Trình duyệt Cốc Cốc – Cờ Rôm tên gọi cũ ra mắt khoảng hai năm trở lại nhưng với sức mạnh tốc độ lướt web hay nhiều ưu điểm khác biến Cốc Cốc trở thành những trình duyệt nổi bật nhất trong những năm gần đây, đã có khá nhiều tên tuổi khác của Việt nam phát triển nhưng không có được những ưu điểm mạnh nhất, nổi bật như Cốc Cốc.

shutterstock_267172337

Ưu điểm : Có thể cài đặt trên máy tính và sử dụng trên Mobile thông qua những App có thể tải từ kho ứng dụng Android, iOS. Nhiều tính năng thuần việt không khó để hỗ trợ người dùng sử dụng. Tự động điền thêm dấu theo ngôn ngữ tiếng việt tiết kiệm hơn 30% thời gian gõ văn bản, blog, soạn thảo web.

Cốc cốc được phát triển trên mã nguồn mở Chromium nên có nhiều đặc điểm giống với Google Chrome.
Những tính năng chính của Cốc cốc, vượt trội hơn so với Google Chrome

  • Duyệt web nhanh, tốc độ ổn định
  • Vào Facebook không bị chặn, không bị chậm
  • Tự động bắt link tải video, nhạc mà không cần cài đặt phần mềm IDM
  • Tốc độ tải file nhanh so với tải trên trình duyệt khác
  • Tự động bổ sung dấu hay sửa lỗi chính tả tiếng Việt
  • Từ điển Anh Việt giúp tra cứu từ ngữ nhanh chóng

Hỗ trợ phiên bản Tiếng Việt và Tiếng anh cho người dùng :

Tiếng Việt
Download : https://files.coccoc.com/browser/download/vi

Tiếng Anh
Download : https://files.coccoc.com/browser/download/en

Tải về và cài đặt cực nhanh, bằng những thao tác Next tới và mọi thao tác sẽ được cài đặt. Người dùng có thể nhận ra được Google Chrome cũng có hệ thống đồng bộ hóa thông qua tài khoản gmail thì trên Cốc Cốc các chức năng đều có thể hoạt động và vận hành rất nhanh chóng như phiên bản Google Chrome Version 2 nhưng đây là Cốc Cốc phiên bản Việt Nam. Sau một thời gian so sánh sử dụng Cốc Cốc, Chrome, Firefox, IE thì chắc chắn người dùng có thể chọn ra Cốc Cốc mới có những khả năng tuyệt vời nhất mà bất cứ Windows, hệ điều hành nào cũng cần phải có nhất trong vấn đề download, tải tài liệu nhanh chóng.

Sử dụng đánh dấu trang trên Cốc Cốc : Người dùng click chuột vào đường link và nhìn ở cuối đường dẫn sẽ thấy dấu sao.  Chỉ cần check vào dấu vào thấy hiển thị lên màu vàng tức là website này đã được đánh dấu và lưu lại trên thanh công cụ của Cốc Cốc. Ngoài ra để quản lý tốt Bookmark website, tài liệu cần đánh dấu thì bạn nên chia ra theo thư mục để có thể quản lý dễ dàng và nhanh chóng. Nếu như bạn mới cài đặt nhưng không tìm thấy thanh đánh dấu. Hãy nhìn góc tay trái ngay biểu tượng Cốc Cốc người dùng chỉ cần click vào và chọn xuống mục Cài Đặt – Setting, trong phần cài đặt bạn sẽ nhìn thấy ô vuông Hiển thị thanh đánh dấu trang chỉ cần check vào thì thanh đánh dấu hiện ra việc tạo thư mục sẽ đơn giản chỉ cần người dùng chuột phải vào thanh đánh dấu và Tạo thư mục mọi thao tác lưu vào bookmark và chọn thư mục sẽ thật dễ dàng và nhanh chóng.

shutterstock_334083665

Ngoài ra khi tải hoặc download File bạn không tìm ra được địa chỉ file tải xuống bạn cũng truy cập vào phần Cài Đặt của Cốc Cốc chọn vào mục Tải về Hoặc là Click vào ngay mũi tên trên cùng hàng ngang với đường dẫn URL của trình duyệt, mọi tệp tin thư mục đã và đang download sẽ hiển thị ngay tại thư mục quản lý của Cốc Cốc. Mở thư mục tải về. Trên Hệ Điều hành Windows 7 bạn chỉ cần truy cập vào thư mục C:\tên máy \Download hầu hết tất cả các file tải xuống mặt định sẽ nằm ở trong thư mục này.

Với mục tiêu hướng tới là trình duyệt của người Việt, Coc Coc đã cung cấp rất nhiều tính năng phù hợp với hầu hết người dùng thông thường như lướt web; hỗ trợ gõ tiếng Việt trên trình duyệt mà không cần phần mềm hỗ trợ; hỗ trợ tải file, tải video dễ dàng không cần thêm add-on… và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Trình duyệt Cốc Cốc – chế tạo bởi kỹ sư Việt Nam – được xem giải pháp tải và Download siêu tốc từ Video Zing TV, Youtube, Truy cập Facebook, tăng tốc độ 8 lần tải so với thông thường, chế độ tự động sửa lỗi chính tả theo ngữ pháp của tiếng việt ngay trên khung soạn thảo từ Word, Website, Blog. Mới đây, Cốc Cốc còn tích hợp download torrent chuyên tải file phim, game, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

Post Navigation